7 loại massage phổ biến nhất hiện nay

7 loại massage phổ biến nhất hiện nay
7 loại massage phổ biến nhất hiện nay
Đăng lúc: 22 Tháng Mười, 2018Bởi: Linh Dan SpaBình luận: 0

Có rất nhiều loại massage khác nhau, đôi khi lại chỉ khác nhau bởi tên gọi nên nhiều người không biết hết có những loại massage nào. Bài viết dưới dây sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về 7 loại massage phổ biến nhất hiện nay và để xem loại hình nào thì phù hợp và tốt nhất cho bạn nhé

 

1. Massage Thụy Điển

 

7 loại massage phổ biến nhất hiện nay 1

 

Massage Thụy Điển được rất nhiều người ưa thích

 

Đây có lẽ là loại massage phổ biến nhất và sẽ thật tuyệt vời cho những ai mới lần đầu đi massage hoặc bạn sợ những loại massage có thể gây đau đớn. Trong suốt thời gian massage Thụy Điển, các chuyên gia trị liệu massage sẽ sử dụng các loại dầu chuyên dụng để tạo độ trơn, có thể lướt nhẹ nhàng trên cơ thể của bạn.

 

2. Massage thư giãn

 

7 loại massage phổ biến nhất hiện nay 2

 

Massage thư giãn rất có lợi cho sức khỏe

 

Massage thư giãn rất có lợi cho sức khỏe, ở loại này các chuyên gia trị liệu massage có thể sẽ làm rất chậm để tránh những tác động mạnh gây cho bạn cảm giác khó chịu. Massage thư giãn sẽ tốt cho một người mới bắt đầu hoặc nhạy cảm với đau đớn hoặc bạn có rất nhiều công việc gây căng thẳng.

 

3. Xoa bóp mô sâu

 

7 loại massage phổ biến nhất hiện nay 3

 

Xoa bóp mô sâu sẽ dành cho những ai đã quen đi massage

 

Đây là một trào lưu được nhiều người ưa chuộng, các kỹ thuật giống với massage Thụy Điển nhưng các chuyên gia trị liệu sẽ có những tác động mạnh mẽ hơn trên tất cả các cơ bắp và mô liên kết. Nó cũng là một kiểu tập trung giúp loại bỏ các triệu chứng căng cơ. Tuy nhiên, nó sẽ có thể gây ra đau đớn, nếu bạn chưa quen thì cũng không nên thử loại hình này.

 

4. Massage trị liệu

 

7 loại massage phổ biến nhất hiện nay

 

Massage trị liệu có tác dụng điều trị cho cơ thể

 

Đây là một cách nói khác để nói rằng massage có mục đích điều trị và có lợi cho sức khỏe. Massage trị liệu là một cách để phân biệt với từ massage xoa bóp. Với loại hình này, có thể sẽ có những tác động sâu hơn một chút, không chỉ dừng lại là một massage thư giãn nhẹ nhàng.

 

5. Massage toàn thân

 

7 loại massage phổ biến nhất hiện nay 5

 

Massage toàn thân không mất quá nhiều thời gian

 

Hầu hết các loại massage đều áp dụng cho toàn thân, điều này có nghĩa là các chuyên gia trị liệu sẽ xoa bóp phần lưng, cánh tay, chân  và cổ. Nhưng nếu bạn chỉ có nửa giờ để massage thì tốt hơn hết nên tập trung trị liệu trên một vị trí cụ thể để mang lại hiệu quả tốt nhất. Bởi lẽ, các chuyên gia trị liệu massage sẽ phải mất hàng giờ để tập trung vào một vị trí cụ thể  cho những nơi bị chấn thương hoặc đau mãn tính.

 

6. Massage bằng hương hiệu

 

7 loại massage phổ biến nhất hiện nay 6

Massage bằng hương liệu

 

Massage bằng hương liệu thường là một loại hình massage Thụy Điển sử dụng dầu massage đã được pha trộn với các loại tinh dầu như oải hương, bạc hà hoặc phong lữ làm cho tinh thần của bạn được thư giãn tốt nhất, đồng thời còn có tác dụng giảm đau hiệu quả. Massage bằng hương liệu tốt nhất là khi bạn đến spa chất lượng cao, các loại tinh dầu sẽ được sử dụng theo sở thích cụ thể của bạn. Điều này khó có thể tìm thấy tại các spa nhỏ, spa thương mại.

 

7. Massage đá nóng

 

7 loại massage phổ biến nhất hiện nay 7

 

Massage bằng đá nóng

 

Massage đá nóng là một loại massage rất phổ biến có sử dụng đá tròn trơn đã được đun nóng trong nước, được đặt lên bụng, tay hoặc lưng của bạn. Khi thực hiện massage đá nóng sẽ rất tốt cho cơ thể, bởi lẽ hơi nóng giúp làm nóng cơ bắp của bạn tạo cảm giác thoải mái, thư giãn tuyệt vời. Tuy nhiên, massage đá nóng đòi hỏi rất nhiều kỹ năng, vì vậy chất lượng có thể sẽ khác nhau ở các spa khác nhau.

 

Trên đây là 7 loại massage phổ biến nhất hiện nay, chắc hẳn bạn đã có một cái nhìn tổng quan nhất để có thể lựa chọn cho mình một liệu trình phù hợp nhất.

 

Để được trải nghiệm một dịch vụ massage chuyên nghiệp nhất, vui lòng liên hệ:

 

Linh Đan spa

Địa chỉ: 179 Nguyễn Trọng Tuyền, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Điện thoại: 08 3842 1130

Hotline: 0918 178 189

Email: info@linhdanspa.com

Bình luận :

Bình luận