Dịch vụ triệt lông vĩnh viễn bikini ở tphcm

Dịch vụ triệt lông vĩnh viễn bikini ở tphcm
Dịch vụ triệt lông vĩnh viễn bikini ở tphcm
Đăng lúc: 29 Tháng Giêng, 2019Bởi: Linh Dan SpaBình luận: 0

Dịch vụ triệt lông vĩnh viễn bikini ở tphcm trong thời gian gần đây chính là cái tên không còn quá xa lạ với chị em phụ nữ bởi độ hữu dụng của chúng mang lại.

 

Với độ “hot” của dịch vụ này càng cao nên hầu hết các địa chỉ thẩm mỹ viện, Spa đã bổ sung vào cho menu của mình để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Và đây cũng chính là lí do khiến nhiều chị em khó khăn trong việc chọn lựa địa chỉ nào thực sự uy tín.

 

 

DỊCH VỤ TRIỆT LÔNG VĨNH VIỄN BIKINI Ở TPHCM NHƯ THẾ NÀO LÀ HIỆU QUẢ?

 

Bất cứ ai cũng muốn bản thân được trải nghiệm dịch vụ hiệu quả nhất. Nhưng không phải ai cũng rõ về cách nhận biết đâu là một dịch vụ triệt lông bikini vĩnh viễn ở tphcm uy tín đem lại hiệu quả cao.

 

Để giúp các bạn tìm hiểu về một phương pháp như thế nào thì đáng đặt để niềm tin, hãy xem xét những yếu tố sau:

 

- Liệu trình tiêu chuẩn: Nếu nơi nào đó nói với bạn liệu trình triệt lông bikini diễn ra cực kỳ nhanh thì bạn đừng tin vì liệu trình tiêu chuẩn đối với những loại lông tơ, mềm, mịn cũng ít nhất là 3- 5 lần điều trị thì mới đảm bảo tiêu chí không tái phát.

 

- Công nghệ hiện đại: Địa chỉ triệt lông bikini ở tphcm nào cũng tự hào về công nghệ hiện đại đang sở hữu. Tuy nhiên, bạn có thể nhìn nhận ở cơ chế hoạt động có khả năng ức chế nang lông hay không và liệu trình cam kết hợp lý như thế nào?

 

- Giá cả dịch vụ: Giá dịch vụ cao chưa hẳn đã tốt nhưng giá quá rẻ so với mặt bằng hiện tại thì việc dè chừng cũng là hợp lý. Khách hàng nên xem xét cẩn thận trước khi sử dụng dịch vụ, với mức giá trung bình nhưng cam kết hiệu quả tương xứng thì còn gì bằng.

 

 

ĐỊA CHỈ CÓ DỊCH VỤ TRIỆT LÔNG VĨNH VIỄN BIKINI Ở TPHCM UY TÍN SỐ 1

 

Để đánh giá và tìm ra địa chỉ sở hữu dịch vụ triệt lông vĩnh viễn bikini hcm uy tín và hiệu quả không phải là chuyện dễ dàng. Mọi người thường truyền nhau trên các diễn đàn để tìm ra câu trả lời cho riêng mình, giải pháp đầu tiên sẽ là lắng nghe những người đi trước, cộng thêm sự đánh giá từ cái nhìn cá nhân của bản thân.

 

Hiện nay, Linh Đan Spa là một trong những địa chỉ chiếm hữu lòng tin khách hàng đứng đầu trong công nghệ triệt lông bikini hiệu quả nhất Tp. HCM.

 

Linh Đan Spa được biết đến với công nghệ triệt lông hiện đại tập trung ức chế nang lông lúc lông chưa kịp nhú ra từ nang lông vì lúc này sợi lông đang trong giai đoạn khởi động nên rất dễ triệt tiêu. Theo đó, việc hình thành của lông trên cơ thể con người gồm 3 giai đoạn.

 

- Giai đoạn Anagen: Sợi lông ở giai đoạn khởi động nhô lên từ nang lông.

 

- Giai đoạn Catagen: Sợi lông lại bắt đầu chuyển đổi, mầm nhú bắt đầu tách ra và lông mọc lên.

 

- Giai đoạn Tologen: Loại bỏ nang lông.

 

Ngoài ra, liệu trình điều trị triệt lông vĩnh viễn bikini tại đây được khách hàng đánh giá là hợp lý đủ ngắn để tiết kiệm thời gian và chi phí, song song cũng đủ dài để đảm bảo tình trạng mọc lông không trở lại trong thời gian đủ dài.

 

CHĂM SÓC SAU KHI THỰC HIỆN DỊCH VỤ TRIỆT LÔNG VĨNH VIỄN BIKINI TẠI LINH ĐAN SPA

 

 

- Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng, sữa tắm, nước nóng trong vòng 2 – 3 ngày sau liệu trình triệt lông vĩnh viễn.

 

- Sau 1 tuần, nang lông bị triệt sẽ mọc lên và các bạn chỉ nên dùng nhíp rút nhẹ lên chứ không được cạo nhổ cho tới lần liệu trình thứ 2.

 

- Bôi thuốc làm mát lên vị trí triệt lông ngày 2 lần (sáng, tối) trong 2 ngày đầu theo chỉ dẫn của bác sĩ.

 

- Nếu tại chỗ đã tiến hành triệt lông bị ngứa thì bôi thuốc dưỡng da cũng theo chỉ định.

 

 

- Không được gãi vì sẽ làm tổn thương vùng da đó.

 

- Quay lại kiểm tra để thực hiện triệt lông lần 2 theo đúng lịch hẹn.  

 

Các bạn nên lựa chọn địa chỉ tiến hành dịch vụ triệt lông bikini vĩnh viễn tphcm an toàn, uy tín thì mới đảm bảo có kết quả tốt nhất.

 

Hãy đến Linh Đan Spa để được trải nghiệm dịch vụ triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ hiện đại, cho kết quả cao và đặc biệt giá cả lại rất hợp lí.

 

 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 179 Nguyễn Trọng Tuyển, P.8, Q.Phú Nhuận

Website: https://linhdanspa.com

Email: [email protected]

Điện thoại: 0918 178 18

Facebook: https://www.facebook.com/LinhDanSpa/

Bình luận :

Bình luận