Dịch vụ triệt lông vĩnh viễn mép tại Phú Nhuận TpHCM

Dịch vụ triệt lông vĩnh viễn mép tại Phú Nhuận TpHCM
Dịch vụ triệt lông vĩnh viễn mép tại Phú Nhuận TpHCM
Đăng lúc: 07 Tháng Giêng, 2019Bởi: Linh Dan SpaBình luận: 0

Tại Linh Đan Spa, dịch vụ triệt lông vĩnh viễn mép tại TPHCM bằng công nghệ hiện đại - Laser Diode đã được ứng dụng rất thành công và mang lại hiệu quả triệt lông an toàn dài lâu.

 

DỊCH VỤ TRIỆT LÔNG VĨNH VIỄN MÉP TẠI TPHCM

 

Khác với các cách triệt lông cũ, Laser Diode là sự kết hợp hoàn hảo giữa hệ thống máy Laser Diode thế hệ mới và sóng RF để tác động trực tiếp vào mầm nhú nang lông, triệt sạch lông từ gốc tới ngọn, đồng thời phá hủy tận gốc nguồn nuôi dưỡng nang lông.

 

Với bước sóng 808nm, công nghệ triệt lông vĩnh viễn mép TPHCM này sẽ loại bỏ các sợi lông mép một cách nhẹ nhàng, không gây đau rát hay tổn thương đến các vùng da xung quanh và là giải pháp tối ưu cho làn da láng mịn.

 

Hiệu quả triệt lông mép liệu có được vĩnh viễn?

Đây là băn khoăn của rất nhiều người kể cả nam và nữ trước khi quyết định thực hiện dịch vụ triệt lông vĩnh viễn mép HCM.

 

Theo các chuyên gia thì mỗi người  có một gốc nang lông khác nhau nên công nghệ triệt lông hiện đại này được thiết kế theo nhiều thông số để phù hợp với mọi loại da, mang lại hiệu quả lâu dài và ổn định.

 

Tùy thuộc vào mức độ đậm nhạt của màu lông, độ sâu của gốc nang lông của mỗi người mà các chuyên gia thẩm mỹ tại Linh Đan Spa sẽ điều chỉnh thiết bị Laser Diode với mức độ ánh sáng sao cho phù hợp và an toàn nhất.

 

ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG CÔNG NGHỆ TRIỆT LÔNG MÉP VĨNH VIỄN TẠI TPHCM

Phương pháp triệt lông mép vĩnh viễn bằng công nghệ Laser Diode, được FDA (Cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận mức độ an toàn và hiệu với những đối tượng như sau:

- Mọi khách hàng nam, nữ đủ 18 tuổi trở lên

- Chống chỉ định với khách hàng đang mang thai

 

HIỆU QUẢ SAU KHI TRIỆT LÔNG MÉP VĨNH VIỄN TẠI LINH ĐAN SPA

 

– Loại bỏ lên đến 95% tình trạng lông tại vùng mép nói riêng và các vùng da khác trên cơ thể.

– Hạn chế tối đa khả năng lông mép mọc lại.

– Giúp làn da mép đều màu, trắng sáng và làm se khít lỗ chân lông.

 

QUY TRÌNH THỰC HIỆN DỊCH VỤ TRIỆT LÔNG VĨNH VIỄN MÉP TẠI TPHCM Ở LINH ĐAN SPA

- Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Trước khi thực hiện triệt lông mép, khách hàng sẽ được các chuyên gia thẩm mỹ thăm khám cẩn thận, từ đó đánh giá, xác định phương pháp và số lần triệt lông phù hợp.

 

- Bước 2: Làm sạch vùng mép cần triệt lông

Nếu lông mép quá dài, rậm thì các kỹ thuật viên sẽ tiến thành cạo bỏ bớt để việc thực hiện chiếu các bước sóng triệt lông được dễ dàng và hiệu quả.

 

- Bước 3: Bôi gel lạnh

Bôi một lớp gel mát lạnh lên vùng lông mép để làm dịu da vùng lông, giúp cho quá trình triệt lông được thuận lợi, nhẹ nhàng và ít đau hơn.

 

- Bước 4: Tiến hành triệt lông bằng công nghệ Laser Diode

Sau khi thăm khám, xác định được tình trạng lông mép và đặc điểm da của khách hàng (dày hay thưa, cứng hay tơ, da sáng màu hay tối màu) thì các chuyên gia sẽ điều chỉnh bước sóng và năng lượng  phù hợp rồi chiếu Laser Diode đến vùng lông cần triệt.

 

Cuối cùng, sau khi chiếu các bước sóng, vùng lông mép đã được loại bỏ, các chuyên gia sẽ bôi một lớp kem dưỡng da lên vùng lông đó.

 

** Lưu ý:

- Để đạt hiệu quả tối ưu, khách hàng cần thực hiện đủ liệu trình mà bác sĩ chỉ định.

- Thời gian từ 15 phút – 30 phút / 1 lần điều trị. – Liệu trình từ 8-10 lần, tùy thuộc vào tình trạng của khách hàng

 

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI KHI THỰC HIỆN TRIỆT LÔNG MÉP VĨNH VIỄN TẠI LINH ĐAN SPA

- Hiệu quả dài lâu:  Laser Diode là công nghệ triệt lông hiện đại nhất hiện nay và sẽ mang lại hiệu quả cao, hạn chế tái phát một cách tối ưu.

 

- Hiệu quả cao: Công nghệ triệt lông mép vĩnh viễn Diode Laser không chỉ có tác dụng triệt lông mà còn giúp làn da đều màu, trắng sáng.

 

- Mức độ an toàn cao: Ánh sáng Laser chỉ tác động đến vùng da mép cần triệt lông và không ảnh hưởng đến những vùng da lân cận, hạn chế tối đa biến chứng và cảm giác đau khi tiến hành liệu trình.

 

- Thời gian trị liệu rút ngắn: Liệu trình triệt lông vĩnh viễn mép rút ngắn chỉ còn 1/3 thời gian điều trị so với các công nghệ cũ.

 

Liên hệ với Linh Đan Spa để được trải nghiệm dịch vụ triệt lông vĩnh viễn mép TPHCM an toàn, nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm nhất nhé!

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 179 Nguyễn Trọng Tuyển, P.8, Q.Phú Nhuận

Website: https://linhdanspa.com

Email: [email protected]

Điện thoại: 0918 178 18

Facebook: https://www.facebook.com/LinhDanSpa/

Bình luận :

Bình luận