Tìm hiểu “tất tần tật” về muối tẩy da chết

Tìm hiểu “tất tần tật” về muối tẩy da chết
Tìm hiểu “tất tần tật” về muối tẩy da chết
Đăng lúc: 22 Tháng Mười, 2018Bởi: Linh Dan SpaBình luận: 0

Muối tẩy da chết là sản phẩm có lẽ bạn sẽ dễ dàng thấy ở các spa làm đẹp. Tuy nhiên, bạn cũng hoàn toàn có thể mua muối tẩy da chết làm sẵn hoặc tại các spa để có thể tự làm đẹp ngay chính tại ngôi nhà của mình.

 

Muối tẩy da chết là gì

 

muối tẩy da chết 1

 

Muối tẩy da chết là gì?

 

Muối tẩy da chết thường là hỗn hợp gồm muối biến, dầu hạnh nhân ngọt và một số hương liệu tinh dầu như chanh, hoa oải hương, hoặc bạc hà.

 

Mục đích chính của muối tẩy da chết là tẩy tế bào chết trên da, loại bỏ các lớp sừng cứng nằm ở lớp ngoài bề mặt da giúp cho da của bạn trở nên mềm mại và mượt mà hơn.

 

Tại các spa, sau khi sử dụng muối tẩy da chết, các chuyên gia thẩm mỹ sẽ sử dụng các loại kem dưỡng da để giúp làn da của bạn mềm mại và cung cấp đầy đủ dưỡng chất nuôi dưỡng da chắc khỏe từ bên trong. Ở một số quốc gia, không cho phép người không có giấy phép massage cung cấp hoặc sử dụng muối tẩy da chết. Điều này cho thấy, tẩy da chết bằng muối cần phải được thực hiện bởi một chuyên gia thẩm mỹ có tay nghề và kinh nghiệm cao. Chính vì vậy, bạn nên đến địa chỉ spa uy tín – nơi có các chuyên gia thẩm mỹ có chuyên môn cao, thay vì tự đặt mua muối tẩy da chết tự làm ở nhà.

 

muối tẩy da chết 2

 

Hãy sử dụng muối tẩy da chết tại Spa uy tín

 

Muối tẩy da chết được thực hiện như thế nào?

 

Muối tẩy da chết thường diễn da trong một phòng kín, được trang bị vòi hoa sen. Bạn sẽ nằm trên bàn massage, được phủ một chiếc khăn để che đi những bộ phận không cần phải tiếp xúc.

 

Lúc này, các chuyên gia thẩm mỹ sẽ trị liệu bằng cách xoa nhẹ nhàng muối tẩy da chết trên da để làm mài mòn, loại bỏ các tế bào da chết.

 

Khi quá trình trị liệu kết thúc, bạn sẽ được tắm rửa sạch tất cả phần muối trên da bằng vòi hoa sen. Lưu ý, bạn không sử dụng xà phòng hoặc sữa tắm nếu bạn muốn giữ cho dầu và chất thơm vẫn lưu giữ trên da của bạn.

 

muối tẩy da chết 3

 

Muối tẩy da chết được thực hiện như thế nào?

 

Sau khi bạn lau khô, bác sĩ trị liệu sẽ bôi một lớp kem dưỡng da để cung cấp các dưỡng chất giúp da trở nên mịn màng, mềm mại hơn.

Với những thông tin trên dây, một phần nào giúp bạn có những kiến thức về muối tẩy da chết. Từ đó có thể lên kế hoạch chăm sóc da cho mình ngay bây giờ với các chuyên gia thẩm mỹ tay nghề cao.

 

Chúc bạn luôn xinh đẹp với làn da mịn màng, khỏe mạnh của mình!

Bình luận :

Bình luận