Love Your Skin

5 Lợi Ích Khi Massage Bằng Đá Nóng Tại Linh Đan Spa

hinhbv
Sau một thời gian dài hoạt động với cường độ cao, cơ thể chúng ta cũng cần được nghỉ ngơi thư giãn nhờ những liệu trình massage, đặc biệt nhất là massage bằng đá nóng.

Bạn sẽ nhận thấy liệu trình massage đá nóng tại Linh Đan Spa thật tuyệt vời sau khi biết được 5 lợi ích lớn của liệu trình này.

Massage Bằng Đá Nóng Là Gì?

Massage bằng đá nóng là liệu pháp massage thường sử dụng đá bazan từ núi lửa có bề mặt nhẵn và được làm nóng từ 130 đến 145 độ.

Kỹ thuật viên massage sẽ đặt đá ở các vị trí như dọc theo cột sống hoặc trên bụng, ngực, khuôn mặt, lòng bàn tay, hoặc trên bàn chân và ngón chân của bạn. 

Sau đó, họ sẽ cầm những viên đá nóng massage theo kỹ thuật massage của Thụy Điển như xoa dọc, đấm bóp, dùng 2 tay xoa bóp nhào nặn da…

Đôi khi trong quá trình massage, đá lạnh cũng được dùng để làm dịu các mạch máu bị căng sau khi chườm đá nóng.

5 Lợi Ích Của Massage Bằng Đá Nóng

 1. Giảm Căng Cơ Và Đau Cơ

Nhiệt độ nóng truyền từ đá đến cơ thể sẽ giúp các mạch máu ở các vùng cơ bị đau giãn ra, máu huyết lưu thông dễ dàng, giúp giảm đau cơ.

Ngoài ra, nó cũng giúp làm giảm co thắt cơ và tăng tính linh hoạt cho cơ bắp.

Bên cạnh đó, massage bằng đá lạnh sẽ giúp giảm các chỗ bị viêm.

 1. Giảm Căng Thẳng, Lo Lắng

Nghiên cứu khoa học cho thấy chỉ những động tác massage đơn giản trong vòng 15 phút trên ghế ngồi ở nơi làm việc cũng có thể giúp bạn giảm căng thẳng đáng kể hơn nhiều so với việc nghỉ ngơi trong vòng 15 phút.

 1. Dễ Dàng Đi Vào Giấc Ngủ

Massage được khoa học chứng minh là sẽ giúp bạn có một giấc ngủ ngon hơn, đặc biệt là với phương pháp massage bằng đá nóng, đồng thời có thể là biện pháp thay thế cho thuốc ngủ đối với người đang mắc bệnh mất ngủ.

Đối với trẻ em, trẻ sơ sinh khó ngủ, khi được cha mẹ xoa bóp khoảng 15 phút sẽ ngủ nhanh hơn. Hơn nữa trẻ cũng tỉnh táo, năng động và có trạng thái tích cực hơn khi thức dậy.

 1. Giảm Tác Động Của Các Bệnh Do Rối Loạn Miễn Dịch Gây Ra

Nghiên cứu khoa học cũng cho thấy những bệnh nhân bị đau cơ xơ hóa khi được massage 30 phút cảm thấy giảm đau hơn và có giấc ngủ sâu hơn so với những bệnh nhân khác.

Triệu chứng đau của những người bị thấp khớp có xu hướng giảm khi được xoa bóp bằng những phương pháp sử dụng áp lực vừa phải như massage bằng đá nóng.

Những người tham gia nghiên cứu ít bị đau hơn, sức cầm nắm khỏe hơn và chuyển động linh hoạt hơn sau một tháng trị liệu xoa bóp.

 1. Giảm các tác động do ung thư gây ra

Một nghiên cứu kéo dài ba năm được công bố trên Tạp chí Quản lý Cơn đau và các Triệu Chứng đã quan sát 1.290 người bị ung thư và nhận thấy rằng: 

Phương pháp massage xoa bóp, đặc biệt là massage kiểu Thụy Điển, có thể giúp những cơn đau, mệt mỏi, căng thẳng, lo lắng, buồn nôn và trầm cảm ở các bệnh nhân giảm đi khá nhiều.

Những Ai Nên Sử Dụng Phương Pháp Massage Đá Nóng

Mọi người, bất kỳ ai muốn được thư giãn, giảm bớt căng thẳng, hay bị mất ngủ… đều có thể đến Linh Đan Spa để được các kỹ thuật viên thực hiện liệu pháp massage bằng đá nóng.

Tuy nhiên, trong các trường hợp sau, bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng liệu trình này:

 • Rối loạn chảy máu hoặc đang dùng thuốc làm loãng máu
 • Đang có vết bỏng hoặc vết thương hở trên da
 • Có tiền sử máu đông
 • Mới phẫu thuật được 6 tuần
 • Bị gãy xương hoặc mắc bệnh loãng xương nghiêm trọng
 • Lượng tiểu cầu thấp (giảm tiểu cầu)
 • Mắc bệnh tiểu đường
 • Đang mang thai

Massage bằng đá nóng là phương pháp massage nhẹ nhàng, thư giãn, không gây đau đớn, nhưng cần được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao và được đào tạo bài bản như đội ngũ của Linh Đan Spa để đảm bảo an toàn cho bạn.

Khi bạn cảm thấy căng thẳng, mất ngủ, hay đau cơ… đừng vội uống thuốc mà hãy thử đến Linh Đan Spa để trải nghiệm phương pháp massage đá nóng thư giãn cơ thể.

Hãy nhấp vào đây để trải nghiệm dịch vụ massage đá nóng của Linh Đan Spa, bạn nhé!

Chương trình khuyến mãi

🌺 ĐẸP Ở NHÀ, TẠI SAO KHÔNG?

Một cuộc khảo sát nhỏ tại TP.HCM và Hà Nội trên những người đàn ông từ độ tuổi 20-50 tuổi mang lại một kết quả đáng chú ý.

Khuyến Mãi Hè

Ai mua miếng Vitamin Sea hong!!! Ai Buffet Sea đồng giá 399K hong!!!

Đăng Ký Tư Vấn