Love Your Skin

Bí Quyết Để Có Một Tấm Hình Thẻ Căn Cước Công Dân “Chính Chủ” Xinh Lung Linh

thẻ căn cước
Những ngày gần đây, mọi người đang nô nức đi làm lại thẻ căn cước công dân gắn chip. Đối với thẻ căn cước công dân, điều quan trọng là hình thẻ của chúng ta phải rõ ràng nhân dạng. Tuy nhiên, sẽ thích hơn nếu chúng ta có một tấm hình vừa “chính chủ” mà vừa “xinh lung linh” để không còn phải chịu đựng một tấm ảnh “nhìn mà thấy tức” trên thẻ căn cước của mình.

Hãy cùng tham khảo những bí quyết dưới đây của Linh Đan Spa để có một tấm ảnh vừa chuẩn vừa đẹp nhé.

1. Chăm sóc da mặt 

Thay vì qua loa như thường ngày, trước ngày trọng đại , bạn nên ưu tiên chăm sóc da mặt theo một quy trình đặc biệt hơn.

Hãy tẩy da chết cho mặt và cả đôi môi, xông mặt bằng nước ấm và đắp một chiếc mặt nạ dưỡng ẩm sâu để giúp làn da thêm mịn màng, căng bóng.

Hoặc đơn giản hơn, bạn có thể đến Linh Đan Spa nhờ các bạn kỹ thuật viên giúp bạn chăm sóc da mặt trước khi đi chụp hình làm thẻ căn cước công dân nhé.

2. Trang Điểm Nhẹ

Dĩ nhiên với chiếc máy ảnh “chụp kiểu nào cũng xấu” thì việc chăm sóc da mặt thôi vẫn là chưa đủ.

Bạn có thể trang điểm nhẹ, thoa một lớp son tạo điểm nhấn và chải thêm một ít mascara. Nếu lỡ có mụn và quầng thâm mắt, bạn cũng có thể dùng kem che khuyết điểm để xử lý.

Tuy nhiên, đừng nên phủ một lớp nền dày cộm che hết mọi vết sẹo hay nốt ruồi – là đặc điểm nhận dạng trên gương mặt mình, bạn nhé.

3. Ăn Mặc Chỉnh Chu

Theo Luật quy định, khi làm thẻ căn cước công dân, bạn cần chọn mặc trang phục nghiêm túc, lịch sự, không được mặc đồng phục của chuyên ngành. Vì thế, Linh Đan nghĩ rằng không gì phù hợp với bạn hơn là một chiếc áo sơ-mi ủi thẳng, sáng màu, giúp bạn nâng tông da một cách tự nhiên.

4. Kiểu Tóc Hoàn Hảo

Để chụp ảnh, bạn phải để lộ cả hai bên tai và rõ khuôn mặt. Vì thế, kiểu tóc hoàn hảo nhất là những kiểu gọn gàng như cột tóc đuôi ngựa, búi tóc hoặc xõa tóc vén qua hai tai cùng đường ngôi rẽ lệch đang được ưa chuộng hiện nay.

5. Tư Thế Chuẩn

Điều cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng chính là tư thế ngồi chụp. Bạn không cần phải giữ khuôn mặt quá nghiêm túc. Điều quan trọng là hãy tươi lên, mở to mắt, ngồi thẳng lưng và giữ vai thẳng, để có một tư thế thật tự tin.

Với những bí quyết trên, Linh Đan chắc chắn bạn sẽ có thể thách thức mọi khung hình và bất cứ lúc nào nhìn vào tấm thẻ căn cước công dân của bạn cũng thấy một cô gái thật tươi tắn và xinh đẹp.

Hãy cùng đẹp mọi lúc nhé!

#chămsócdamặt

Chương trình khuyến mãi

🌺 ĐẸP Ở NHÀ, TẠI SAO KHÔNG?

Một cuộc khảo sát nhỏ tại TP.HCM và Hà Nội trên những người đàn ông từ độ tuổi 20-50 tuổi mang lại một kết quả đáng chú ý.

Khuyến Mãi Hè

Ai mua miếng Vitamin Sea hong!!! Ai Buffet Sea đồng giá 399K hong!!!

Đăng Ký Tư Vấn