Love Your Skin

79% Khách Hàng Chăm Sóc Da Nói Gì Về Việc Chăm Sóc Sức Khỏe?

khach hang noi ve linh dan
Với tình hình dịch bệnh COVID như hiện nay, hầu hết mọi người đều đặt mối quan tâm về sức khỏe lên hàng đầu.

Tháng 10 vừa qua, tạp chí Ogilvy ở Mỹ vừa thực hiện một nghiên cứu về an sinh và sức khỏe. Kết quả cho thấy nền kinh tế sức khỏe trị giá 4,5 nghìn tỷ đô-la ở Mỹ hiện đang tăng trưởng với tốc độ gấp đôi. Khoảng 77% những người được khảo sát cho biết đối với họ, sức khỏe là cực kỳ quan trọng.

Thật vậy, khoảng 73% người tiêu dùng tin rằng các doanh nghiệp nên có chiến lược chăm sóc sức khỏe như một phần trong sứ mệnh cốt lõi của họ và ưu tiên vấn đề sức khỏe khi khách hàng sử dụng các sản phẩm dịch vụ.

Riêng trong lĩnh vực chăm sóc da, 79% khách hàng chăm sóc da cho rằng sức khỏe là vấn đề ưu tiên, nhưng chỉ có 64% tin rằng các doanh nghiệp Spa đang đáp ứng tốt nhu cầu của họ trên mặt trận chăm sóc sức khỏe.

Báo cáo này viết: “Người tiêu dùng đang tìm kiếm một trải nghiệm chăm sóc sức khỏe toàn vẹn từ các doanh nghiệp để trao quyền cho họ trở thành bác sĩ chăm sóc sắc đẹp cho mình”.

Là một Spa với tiêu chí hoàn thiện và những liệu pháp chăm sóc da dựa trên nghiên cứu khoa học công nghệ, Linh Đan luôn hướng đến sự an toàn và hiệu quả bền vững cho mọi khách hàng, nhất là trong mùa dịch Covid-09, Linh Đan cam kết 100% đồng hành cùng bạn trong việc giữ gìn sức khỏe và phòng chống dịch bệnh.

Trong TUẦN LỄ GLASS SKIN từ 12-20/12/2020 lần này, Linh Đan đã chuẩn bị rất nhiều quà tặng đặc biệt dành cho bạn. Hãy nhấp vào đây để nhận quà nhé!

Chương trình khuyến mãi

tet la fai tuoi

🌺🌺🌺 Tết Là Phải Tươi !!!

!!!“Gạt mọi lo âu buồn phiền em ơi, rộn ràng niềm vui, Tết là phải tươi!”… Hôm nay Linh Đan bỗng nghe được một bài

Đăng Ký Tư Vấn