Love Your Skin

Chào Đón Tháng 10 – Tháng Phái Đẹp Lên Ngôi Đến Ngay Linh Đan Spa Lấy Mụn Miễn Phí

hinh-linhdan
Mừng tháng 10 - tháng của phái đẹp, của một nửa xinh đẹp của thế giới, Linh Đan gửi gắm lời chúc của mình đến các nàng bằng một chương trình khuyến mãi thật xịn: LẤY MỤN MIỄN PHÍ

.Cụ thể, từ ngày 6/10 này đến hết ngày 20/10, khách hàng nữ đến spa sẽ được tư vấn soi da, lấy mụn hoàn toàn miễn phí, ở mọi khung giờ các ngày trong tuần, tại mọi chi nhánh của Linh Đan Spa. 🎉🎉🎉

Là phụ nữ chắc hẳn ai cũng muốn mình được điệu đà xinh đẹp rạng ngời, vậy mà lâu lâu lại xuất hiện vài nốt mụn đáng ghét thì thật kém tự tin bạn nhỉ? Vậy thì mau mau đến Linh Đan lấy mụn để có thể xuất hiện thật lộng lẫy ngày 20/10 sắp tới thôi.

(*) Chương trình áp dụng cho khách hàng mới tại tất cả các chi nhánh của Linh Đan Spa.Nếu bạn đã từng đến Linh Đan lấy mụn và hài lòng với dịch vụ của spa, đừng quên chia sẻ rủ rê cho bạn bè mình biết với nhé, Linh Đan xin được cảm ơn bạn thật nhiều!🍁 Chúc bạn một tháng 10 đong đầy niềm vui, và xinh đẹp mỗi ngày!

Đặt chỗ trước tại: m.me/LinhDanSpa

Chương trình khuyến mãi

🌺 ĐẸP Ở NHÀ, TẠI SAO KHÔNG?

Một cuộc khảo sát nhỏ tại TP.HCM và Hà Nội trên những người đàn ông từ độ tuổi 20-50 tuổi mang lại một kết quả đáng chú ý.

Khuyến Mãi Hè

Ai mua miếng Vitamin Sea hong!!! Ai Buffet Sea đồng giá 399K hong!!!

Đăng Ký Tư Vấn