Love Your Skin

Có Phải Vitamin-C Là Một “Thần Dược Trẻ Hóa” ?

bac sy Lan Anh vitamin C
Trước đây, Linh Đan có kế hoạch tổ chức các buổi livestream với Bác sĩ Lan Hương, Trưởng khoa Dinh dưỡng Viện Y Dược học Dân tộc, với nỗ lực chia sẻ những kiến thức khoa học liên quan đến việc ăn uống giảm cân.

Tuy nhiên, thời gian gần đây, do lịch trình của Bác sĩ khá bận, mà những ngày cuối năm, lễ Tết, chị em mình cũng khó có thể sắp xếp tham gia trực tiếp trò chuyện với Bác sĩ.

Vì vậy nên Linh Đan quyết định tạm ngừng chương trình livestream. Thay vì thế, Linh Đan sẽ chuyển các câu hỏi của bạn cho Bác sĩ Hương. Bác sĩ sẽ trả lời câu hỏi cho bạn dưới hình thức quay video đăng lên fanpage, website và kênh YouTube chia sẻ của Linh Đan.

Hôm trước, có một bạn hỏi Linh Đan rằng: “Có phải Vitamin-C là một “thần dược trẻ hóa” có thể sử dụng bao nhiêu cũng được?”

Bác sĩ Hương đã quay video dưới đây để trả lời câu hỏi cho bạn về những điều chúng ta thường lầm tưởng về Vitamin-C.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến dinh dưỡng, chăm sóc da và chăm sóc sức khỏe, bạn có thể comment bên dưới các bài viết hoặc inbox cho Linh Đan, Linh Đan sẽ nhờ Bác sĩ tư vấn cho bạn.

Bạn nhớ theo dõi, Like và Share trang fanpage của Linh Đan để nhanh chóng cập nhật những kiến thức hữu ích cho làn da và sức khỏe của chúng ta nhé!

Chương trình khuyến mãi

tet la fai tuoi

🌺🌺🌺 Tết Là Phải Tươi !!!

!!!“Gạt mọi lo âu buồn phiền em ơi, rộn ràng niềm vui, Tết là phải tươi!”… Hôm nay Linh Đan bỗng nghe được một bài

Đăng Ký Tư Vấn