Love Your Skin

“Eat Clean” Tại Nhà Hàng Khi Bạn Thường Xuyên Giao Tiếp Với Khách Hàng?

bi quyet giam beo
Nhiều khách hàng tâm sự với Linh Đan Spa rằng mặc dù rất muốn nhưng họ không dám tham gia chương trình Thử Thách: 10 Ngày Giảm 3KG, bởi vì do nhu cầu công việc nên họ thường phải đi giao tiếp với khách hàng hoặc bạn bè ở nhiều nhà hàng, quán ăn bên ngoài, do đó việc ăn uống theo chế độ mà các chuyên gia đề ra rất khó thực hiện.

Vấn đề này thật ra không khó giải quyết như các bạn nghĩ đâu. Để Linh Đan mách nước cho bạn một số mẹo vặt giúp bạn có thể “EAT CLEAN” tại nhà hàng khi phải ăn ngoài nhé.

1. Xem Trước Menu Và Chọn Món Theo Nhu Cầu

  • Đầu tiên, bạn nên xem trước Menu của nhà hàng trên website của họ hay trên các ứng dụng như Foody để tìm ra món ăn phù hợp với chế độ ăn Eat Clean. Cách này giúp bạn nhanh chóng chọn được món khi đến nhà hàng, tránh gây khó chịu cho người đi cùng và nhân viên phục vụ.
  • Đừng ngần ngại hỏi nhân viên phục vụ về những thành phần và  cách chế biến món ăn nếu bạn chưa rõ. Sau đó, bạn có thể yêu cầu nhà hàng thay đổi món ăn một ít theo cách của bạn nếu món ăn chưa phù hợp với chế độ ăn Eat Clean. Ví dụ: Khi chọn món salad, hãy yêu cầu nhà hàng đừng cho sốt mayonnaise vào.
  • Hãy lựa chọn những món ăn có nhiều rau xanh, hoặc nhờ nhà hàng thêm rau vào món ăn của mình, và nhớ yêu cầu họ để phần nước sốt tách riêng với món ăn để bạn không phải ăn phần sốt bị trộn gây tăng cân.
  • Quan trọng là hãy lựa chọn hoặc yêu cầu các món không có hoặc chỉ có ít muối và bơ.
  • Cuối cùng, nếu cần, hãy tip cho nhân viên nhà hàng  để họ cảm thấy thoải mái, vui vẻ hơn khi nấu những món ăn theo yêu cầu riêng đặc biệt của bạn.

2. Chỉ Gọi Nước Lọc

Thay vì gọi các món đồ uống có đường hóa học không tốt cho sức khoẻ như rượu, bia, nước ngọt, trà sữa, hãy gọi một ly nước trắng. Cách làm này vừa giúp bạn giảm cân, vừa tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể nữa đấy.

3. Đừng Sợ Trở Nên Lập Dị Trong Mắt Mọi Người

Khi hẹn ăn uống cùng khách hàng, hay đồng nghiệp, hay những người bạn mới quen biết, đừng ngại gọi những món ăn có chọn lọc theo chế độ của bạn. Hầu hết mọi người sẽ không để tâm đến điều đó.

Nếu bạn lo rằng họ sẽ nghĩ bạn thật khó tính, kỳ quặc,… hãy đơn giản giải thích với họ về việc ăn kiêng. Và nếu họ tỏ vẻ hứng thú, hãy hướng dẫn họ cùng thực hiện chế độ ăn Eat Clean này.

4. Bỏ Qua Món Khai Vị Và Món Tráng Miệng

Hầu hết các món khai vị và tráng miệng đều không tốt cho sức khoẻ và dễ làm bạn tăng cân. Đặc biệt trong các món tráng miệng thường có rất nhiều đường, vì vậy, tốt nhất hãy thay các món tráng miệng như chè, bánh… bằng trái cây sau bữa ăn.

5. Hỏi Xin Hộp Đựng Thức Ăn Mang Về

Hầu hết các nhà hàng đều phục vụ phần thức ăn nhiều hơn so với nhu cầu dinh dưỡng của cơ thể bạn. Đừng cố gắng ăn cho hết vì sợ mọi người nhận xét đánh giá mình.

Hãy ăn một lượng thức ăn vừa đủ bạn. Phần còn lại hãy đề nghị nhà hàng bỏ vào hộp mang về. Như vậy, bạn sẽ không phải cố ăn hết thức ăn và cũng không bị lãng phí.

6. Tận Hưởng Những Bữa Ăn Tốt Cho Sức Khỏe Của Bạn

Hãy ăn bữa ăn thật thoải mái và vui vẻ. Đừng nghĩ đến các món ăn không tốt cho sức khỏe, dù ngon nhưng nó sẽ gây nguy hại cho cơ thể bạn đấy. 

Khi bạn ăn một bữa ăn lành mạnh, bạn không chỉ có được vóc dáng thon gọn mà còn có sức khỏe tốt hơn. Điều này sẽ giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống và thành công tự nhiên sẽ tìm đến bạn.

Trên đây là những mẹo nhỏ mà các chuyên gia của Linh Đan Spa thường tư vấn cho những khách hàng tham gia chương trình Thử Thách 10 Ngày Giảm 3KG.

Nếu bạn muốn biết thêm nhiều mẹo giảm cân thú vị nữa, hãy nhấn vào đây để các nhân viên của Linh Đan tư vấn cho bạn nhé.

Chương trình khuyến mãi

tet la fai tuoi

🌺🌺🌺 Tết Là Phải Tươi !!!

!!!“Gạt mọi lo âu buồn phiền em ơi, rộn ràng niềm vui, Tết là phải tươi!”… Hôm nay Linh Đan bỗng nghe được một bài

Đăng Ký Tư Vấn