Love Your Skin

Những Công Nghệ Mới Nhất Định Nghĩa Lại Ngành CN Mỹ Phẩm Và Làm Đẹp

nhung cong nghe moi
Đối với những ai vừa mới bắt đầu chăm sóc cho làn da hay tập tành trang điểm, việc đánh giá tình trạng da cũng như lựa chọn được một sản phẩm, một kiểu trang điểm phù hợp thật sự rất khó khăn.

Nắm bắt được nhu cầu đó, các doanh nghiệp đã nhanh chóng cho ra đời những sản phẩm công nghệ hỗ trợ mọi đối tượng khách hàng trong việc chăm sóc, tạo bước ngoặt mới, định nghĩa lại ngành công nghiệp mỹ phẩm và làm đẹp.

ModiFace Skin All Của ModiFace

ModiFace Skin All là ứng dụng soi da được các bác sĩ da liễu dùng để quan sát tình trạng và mọi thay đổi tiềm ẩn của da qua video trực tiếp.

Ứng dụng giúp các bác sĩ da liễu nhận thấy các thay đổi nhỏ trên da như da có các đốm đen, sạm màu, khô da, da không đều màu và da bị ửng đỏ, cho thấy sự khác biệt của da trước và sau khi sử dụng bất kỳ loại mỹ phẩm nào.

Hiện, ModiFace Skin All đã có cả phiên bản ứng dụng dành cho di động và phiên bản dành cho web-API, và được các công ty lớn trong ngành công nghiệp làm đẹp như Allergan, L’Oreal, Unilever, Yves Rocher và Sephora sử dụng.  

L’Oreal’s Kérastase Hair Coach:

Lược chải tóc L’Oreal’s Kérastase Hair Coach là lược chải tóc thông minh đầu tiên trên thế giới. 

Chiếc lược có khả năng đo độ xoăn, khô, chẻ ngọn và gãy rụng của tóc, đo lực tác dụng lên da đầu trong khi chải tóc, phân tích kiểu chải và đường rẽ ngôi, thông báo chất lượng tóc trong và sau khi chải, sau đó đề xuất cách chăm sóc tóc qua một ứng dụng trên điện thoại di động.

Đây là kết quả của sự kết hợp giữa công ty hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc tóc Kérastase, cùng với công ty chăm sóc sức khỏe Withings, nhóm nghiên cứu của L’Oréal và Vườn Ươm Doanh Nghiệp Công Nghệ Đổi Mới – Innovation Technology Incubator.

Ứng Dụng Estée Lauder’s Nighttime Expert

Đây là ứng dụng trò chuyện đưa ra lời khuyên cho người sử dụng về cách chăm sóc da ban đêm.

Là kết quả giữa Estée Lauder – một trong những thương hiệu làm đẹp nổi tiếng lần đầu tiên kết hợp cùng Google, ứng dụng hoàn toàn là một trải nghiệm mới mẻ với người sử dụng.

Bởi thông qua ứng dụng, họ không cần phải tiếp cận các chuyên gia đầu ngành nhưng vẫn có được cơ hội trò chuyện và biết thêm các vấn đề về chăm sóc da.

Hệ Thống Chăm Sóc Da Shiseido Dựa Trên Công Nghệ “Optune”

Ứng dụng “Optune” là một ứng dụng trên điện thoại giúp bạn theo dõi và chăm sóc làn da.

Optune dựa trên cả các trạng thái cá nhân cơ thể như chu kỳ kinh nguyệt, tâm trạng và môi trường sống, độ ẩm để tổng kết và đưa ra phương thức chăm sóc da hợp lý nhất cho người sử dụng.

Đi cùng với ứng dụng là hệ thống máy TimeTune® chứa các sản phẩm serum và kem dưỡng ẩm cho buổi sáng và tối được chọn lọc kỹ càng và phân tích từ hơn 1000 mẫu khác nhau.

Sau khi Optune phân tích tình trạng da, TimeTune® sẽ cung cấp sản phẩm dưỡng da phù hợp với tình trạng da hiện tại của bạn. Shiseido tự tin tuyên bố đây chính là sản phẩm tối ưu nhất cho mọi loại da.

Samsung S Skin

Samsung S Skin có chức năng phân tích tình trạng da, phát hiện ra các vấn đề như da khô, không đều màu. 

Sau khi phân tích, hệ thống sẽ đưa ra gợi ý biện pháp khắc phục kết hợp cùng việc sử dụng các miếng dán có chứa các sản phẩm chăm sóc da cần thiết như collagen để giúp bạn cải thiện làn da.

Ứng Dụng “Get The Look” Của Rimmel

Đây là ứng dụng do công ty mỹ phẩm Rimmel của Anh phát triển.

Ứng dụng sử dụng công nghệ AI mô phỏng lại khuôn mặt của người sử dụng sau khi được trang điểm trên ứng dụng. Người sử dụng có thể lưu lại hình ảnh và thực hiện trang điểm như trên hình mô phỏng.

Ứng Dụng YouCam Của Tập Đoàn Perfect Corp

YouCam là ứng dụng được tập đoàn Perfect Corp phát triển, lần đầu tiên được ra mắt là tại Triển lãm Điện tử Tiêu Dùng Las Vegas. 

Ứng dụng này có tính năng tương tự như “Get The Look”, nhưng được tăng cường thêm tính năng thử màu tóc nhuộm thông qua công nghệ mô phỏng 3D. 

Nhờ đó người sử dụng không chỉ lựa chọn được một kiểu trang điểm mà còn biết được màu tóc nhuộm phù hợp với khuôn mặt của mình.

Với sự phát triển không ngừng của các sản phẩm công nghệ tiên tiến trong ngành công nghiệp làm đẹp, Linh Đan tin chắc trong tương lai gần, hầu hết mọi người trên thế giới đều sẽ có thể sở hữu cho mình một làn da đẹp mịn màng không tì vết. 

Nhưng, dù tốt đến đâu thì máy móc cũng không thể chăm sóc bạn chu đáo như các chuyên gia tại Linh Đan Spa. 

Bởi thế không cần phải đắn đo suy nghĩ làm gì nữa, chỉ cần nhanh tay nhấp vào đây đặt lịch đến Linh Đan, làn da của bạn sẽ nhanh chóng được cải thiện ngay thôi bạn ơi. #ChămSócDaMặt

Chương trình khuyến mãi

tet la fai tuoi

🌺🌺🌺 Tết Là Phải Tươi !!!

!!!“Gạt mọi lo âu buồn phiền em ơi, rộn ràng niềm vui, Tết là phải tươi!”… Hôm nay Linh Đan bỗng nghe được một bài

Đăng Ký Tư Vấn