Love Your Skin

Tháng 11 – Làn Da Pha Lê Rực Rỡ

Chăm sóc da khuyến mãi tháng 11
Chương trình khuyến mãi chăm sóc da tháng 11 tại Linh Đan spa bao gồm: Thử thách 10 Ngày Giảm cân, Glass Skin, và miễn phí tẩy body muối hồng

Chào tháng 11, với không khí se se lạnh cùng những hàng cây xơ xác, “thèm” được ở bên ai đó, được nghe ai đó nói rằng: “Lạnh rồi, nhớ mặc áo ấm nha em”. Hãy đến với các chương trình tháng 11 của Linh Đan để thấy lòng mình ấm lại, bạn nhé.

Chương trình #1: THỬ THÁCH 10 NGÀY GIẢM 3KG

Tham gia cùng Linh Đan trong chương trình Thử Thách 10 Ngày Giảm 3KG, bạn sẽ được tài trợ MIỄN PHÍ một set ăn trong 10 ngày trị giá 3.000.000 VND.

Bạn có dám thách thức chính mình không?

Tìm hiểu thêm thông tin tại đây nhé.

Chương trình #2: GLASS SKIN – LÀN DA PHA LÊ CỦA CÔ BÉ LỌ LEM

Sau những chuỗi ngày vất vả học tập và làm việc như một “cô bé Lọ Lem”, bạn có muốn đến một buổi dạ hội với làn da “pha lê”, chỉ cần đánh nhẹ chút son là đủ làm dậy sóng?

Trong tháng này, Linh Đan mang đến cho bạn dịch vụ Chăm Sóc Da Mặt GLASS SKIN chỉ với 399K, và tặng thêm một buổi Massage đầu, cổ, vai trị giá 120K.

Lưu ý:

  • Chương trình này chỉ áp dụng cho các khách hàng mới của Linh Đan Spa.
  • Vì lịch hẹn của Linh Đan rất dày nên bạn vui lòng đặt lịch trước tại đây nhé: m.me/LinhDanSpa

Chương trình #3: MIỄN PHÍ TẨY BODY MUỐI HỒNG HIMALAYA

Chuẩn bị cho những lễ hội cuối năm, bạn có muốn một làn da nuột nà trắng hồng tự nhiên?

Trong tháng này, Linh Đan tặng bạn một suất tắm trắng body với muối hồng Himalaya. Muối hồng Himalaya có một công dụng cực kỳ thần diệu trong việc giảm mụn đầu đen, loại bỏ bụi bẩn bã nhờn, thu nhỏ lỗ chân lông và tẩy tế bào chết.

Bạn sẽ được tận hưởng trải nghiệm thư giãn với suất tắm trắng body bằng muối hồng Himalaya tại Linh Đan Spa, xua tan mệt mỏi, căng thẳng và thư giãn tinh thần một cách tối đa nhất. Và điều tuyệt vời là món quà này dành cho bạn hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Lưu ý:

  • Chương trình này chỉ áp dụng cho khách hàng mới tại Chi nhánh 2 của Linh Đan Spa.
  • Vì lịch hẹn của Linh Đan rất dày nên bạn vui lòng đặt lịch trước tại đây nhé

Nếu bạn đã từng đến Linh Đan và hài lòng với dịch vụ của spa, hãy chia sẻ các chương trình này cho bạn bè mình cùng trải nghiệm nhé. Linh Đan cảm ơn bạn rất nhiều!

Chúc bạn một tháng 11 yêu thương đong đầy!

Linh Đan LOVE YOUR SKIN

Chương trình khuyến mãi

🌺 ĐẸP Ở NHÀ, TẠI SAO KHÔNG?

Một cuộc khảo sát nhỏ tại TP.HCM và Hà Nội trên những người đàn ông từ độ tuổi 20-50 tuổi mang lại một kết quả đáng chú ý.

Khuyến Mãi Hè

Ai mua miếng Vitamin Sea hong!!! Ai Buffet Sea đồng giá 399K hong!!!

Đăng Ký Tư Vấn