Love Your Skin

Ưu Và Khuyết Điểm Của Các Phương Pháp Triệt Lông

triet long vinh vien
Dịch vụ triệt lông ngày nay không còn xa lạ với các chị em nữa. Bằng nhiều công nghệ tiên tiến, việc làm đẹp, loại bỏ lông ngày càng trở nên dễ dàng. Tuy nhiên, việc sử dụng phương pháp triệt lông nào tốt và không gây hại cho da là một câu hỏi mà nhiều chị em còn thắc mắc. Chúng ta hãy cùng Linh Đan Spa tìm hiểu nhé!

Wax Lông

Ưu điểm: 

Wax lông bằng sáp là một phương pháp phổ biến, được sử dụng rộng rãi. Phương pháp này mang lại hiệu quả nhanh chóng và có thể nhổ lông tận gốc. Sáp wax lông giúp bạn nhổ lông mà không gây bong tróc da.

Việc wax lông cũng giúp quá trình lông mọc trở lại chậm hơn (4 tuần hoặc hơn), và mỏng hơn.

Khuyết điểm:

Phương pháp này có thể gây đau đớn đối với một số người hoặc khiến họ cảm thấy da bỏng rát khi sử dụng sáp nóng. Nó cũng có thể làm phỏng da, gây kích ứng da, hay làm lông mọc ngược vào trong da.

Cạo Lông

Ưu điểm:

Cạo lông là một phương pháp loại bỏ lông dễ dàng vì nó rẻ tiền, dễ thực hiện và không mất quá nhiều thời gian.

Khuyết điểm:

Tuy nhiên, cạo lông có thể khiến lông mọc ngược vào trong. Những sợi lông mọc lên sau khi cạo sẽ cứng và đen hơn giống như các sợi râu và mọc nhiều hơn.

Ngoài ra, việc dùng dao cạo lông sẽ đồng thời cạo đi một lớp biểu bì trên da, gây kích ứng da hoặc làm trầy da.

Bởi các tác hại đó, các chuyên gia làm đẹp thường không ủng hộ mọi người sử dụng phương pháp cạo lông.

Loại Bỏ Lông Bằng Chỉ

Ưu điểm:

Phương pháp này có lẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn nếu bạn có một làn da nhạy cảm bởi vì bạn không cần phải bôi bất cứ thứ gì lên mặt hoặc lên da.

Loại bỏ lông bằng cách xe chỉ là một phương pháp ít tốn kém. Nếu sử dụng cho chân mày, bạn có thế có một kiểu chân mày đẹp, chuẩn xác.

Khuyết điểm:

Khi sử dụng phương pháp này, bạn phải tốn nhiều thời gian hơn so với khi dùng phương pháp wax hay cạo lông để loại bỏ toàn bộ lông trên mặt. Và đối với nhiều người, phương pháp này khiến họ cảm thấy đau.

Triệt Lông Bằng Lazer

Ưu điểm:

Lợi ích lớn nhất của triệt lông bằng lazer là nó kéo dài thời gian mọc lông, khiến lông mọc chậm hơn, lâu hơn. 

Tuy nhiên thời gian mọc lông còn bị ảnh hưởng bởi việc thay đổi các hormone trong cơ thể bạn. Ví dụ như khi bạn đang mang thai, lông sẽ mọc lại nhanh hơn.

Khuyết điểm:

Phương pháp này không phù hợp với mọi loại da. Bạn cần cân nhắc da của mình có phù hợp để sử dụng không. Ngoài ra, việc mất cân bằng nội tiết trong cơ thể cũng sẽ ảnh hưởng đến thời gian mọc lông trở lại. 

Wax Lông Bằng Kem

Ưu điểm:

Wax lông bằng kem là một phương pháp không tốn kém, nhanh chóng, và không gây đau đớn. 

Khuyết điểm:

Phương pháp này không nên sử dụng cho da mặt, bởi đây là vùng da nhạy cảm. Đôi khi dùng kem wax lông cũng gây ngứa ngáy, bỏng rát cho da. 

Đồng thời, kem wax lông hầu hết đều sử dụng hóa chất làm tan lông, vì vậy nó không tốt khi để trên da quá lâu, và gây ảnh hưởng đến làn da.

Để triệt lông an toàn và mang lại hiệu quả cao, bạn nên tìm đến các Spa có dịch vụ triệt lông uy tín, bởi nơi đây có các nhân viên, chuyên gia hàng đầu có thể tư vấn và thực hiện các thủ thuật cho bạn một cách an toàn, mang lại hiệu quả cao.

Dịch vụ Triệt lông tại Linh Đan Spa sử dụng công nghệ PROFILE cung cấp một hệ thống quét độc đáo được điều khiển bằng máy tính, tự động hóa việc triệt lông, đảm bảo làn da bạn nhận được một quy trình điều trị nhẹ nhàng, an toàn, nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Hãy comment bên dưới hoặc nhấp vào đây để Linh Đan tư vấn riêng cho bạn nhé!

Chương trình khuyến mãi

🌺 ĐẸP Ở NHÀ, TẠI SAO KHÔNG?

Một cuộc khảo sát nhỏ tại TP.HCM và Hà Nội trên những người đàn ông từ độ tuổi 20-50 tuổi mang lại một kết quả đáng chú ý.

Khuyến Mãi Hè

Ai mua miếng Vitamin Sea hong!!! Ai Buffet Sea đồng giá 399K hong!!!

Đăng Ký Tư Vấn