Love Your Skin

5 Cách Tẩy Lông Chân Tận Gốc Tại Nhà

5 cach tay long chan
Bạn ngại ngần không muốn khoe đôi chân thon dài chỉ vì mỗi tội có hơi nhiều lông ư? Bạn muốn mặc váy ngắn nhưng mấy hôm nay chẳng có thời gian rảnh rỗi đến spa wax lông?

Những vấn đề lớn này sẽ trở thành chuyện nhỏ nhờ 5 bí quyết triệt lông chân tận gốc vô cùng đơn giản này của Linh Đan đấy.

1. Tẩy Lông Bằng Sáp Mềm.

Để làm sáp mềm, bạn cần đun chảy 1 cốc đường cát với lửa vừa cho đến khi đường sánh lại thì cho thêm 1 thìa nước cốt chanh và 1/4 cốc mật ong vào. Nếu hỗn hợp vẫn còn đặc quánh thì hãy cho thêm 1 ít nước.

Để dễ dàng sử dụng, bạn có thể trải hỗn hợp ra một miếng vải, thoa phấn rôm lên chân, sau đó đặt phần sáp trên miếng vải lên vùng lông đã được thoa phấn để tẩy lông. 

Đây là một cách làm đơn giản, tiết kiệm, lại vừa hiệu quả và phù hợp cho mọi loại da nữa đấy. Nhưng bạn nhớ lưu ý cẩn thận để sáp nguội rồi mới sử dụng nhé.

2. Tẩy Lông Bằng Sáp Ong

Thay vì phải tự làm sáp wax lông tại nhà, một cách dễ dàng hơn là bạn có thể đặt mua sáp ong chuyên dùng để wax lông trên mạng.

Bạn chỉ cần đun chảy sáp và đợi nó nguội, sau đó bạn có thể sử dụng nó tương tự như phương pháp sử dụng sáp mềm tự nấu tại nhà.

3. Dao Cạo Lông

Trong những tình huống khẩn cấp thì cạo lông vẫn là phương pháp được ưu tiên sử dụng nhất bởi đặc tính nhanh gọn. 

Tuy nhiên, để tránh gây tổn thương cho làn da, trước khi cạo lông, bạn nên rửa chân thật sạch và thoa xà phòng, dầu xả hoặc kem cạo râu để da mềm hơn.

Hãy cẩn thận, từ từ di chuyển dao cạo theo ngược chiều lông mọc. Sau đó rửa sạch chân và thoa kem dưỡng ẩm cho da.

4. Sử Dụng Kem Tẩy Lông

Kem tẩy lông là một phương pháp dễ sử dụng và cũng rất dễ tìm mua ở nhiều nơi trên thị trường. Bạn chỉ cần thoa kem lên chân và để nguyên trong vòng 5 phút để chân lông yếu đi.

Sau đó, lau sạch lông và kem bằng khăn mềm hoặc khăn ướt rồi rửa lại chân bằng nước sạch. Và đừng quên thoa kem dưỡng ẩm cho làn da được mềm mịn nữa bạn nhé.

5. Sử Dụng Miếng Dán Tẩy Lông

Trước khi sử dụng, bạn nên dùng lòng bàn tay xoa đều để làm nóng sáp trên miếng dán. Sau đó bôi phấn lên da và tách miếng dán ra đắp lên chân để tẩy sạch lông tương tự như 2 cách đầu tiên.

Tuy nhiên, như nhiều bài viết đã được Linh Đan đề cập, đây không phải là những phương pháp tối ưu nhất mà bạn có thể sử dụng để tẩy lông.  Bạn CHỈ nên áp dụng nó trong những trường hợp khẩn cấp hoặc bất khả kháng, bởi nếu áp dụng lâu dài, những phương pháp này sẽ có thể gây tổn thương cho làn da của bạn.

Thay vào đó, bạn có thể cân nhắc sử dụng phương pháp triệt lông tận gốc tại Linh Đan Spa. Đây được xem là phương pháp triệt lông an toàn, hiệu quả và đáng tin cậy nhất hiện nay, được các nhà khoa học nghiên cứu và công nhận.

Hãy comment bên dưới hoặc nhấp vào đây để Linh Đan tư vấn riêng cho bạn nhé!

Chương trình khuyến mãi

tet la fai tuoi

🌺🌺🌺 Tết Là Phải Tươi !!!

!!!“Gạt mọi lo âu buồn phiền em ơi, rộn ràng niềm vui, Tết là phải tươi!”… Hôm nay Linh Đan bỗng nghe được một bài

Đăng Ký Tư Vấn