Love Your Skin

Bí Quyết Giữ Mãi Vẻ Đẹp Tuổi Thanh Xuân

Cùng Nghe Chuyên Gia Chia Sẻ

Việc giữ được nét đẹp của làn da và cơ thể luôn là sự khó khăn của mọi người. Với đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong việc chăm sóc sắc đẹp, Linh Đan Spa tự tin là điểm đến giúp bạn giữ mãi tuổi thanh xuân.

Bí Quyết Trị Mụn

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Và Các Kiến Thức Làm Đẹp Cùng Linh Đan Spa

Uong-Nhieu-Nuoc-Co-Giup-Ich-Cho-Viec-Dieu-Tri-Mun
Bí Quyết Trị Mụn

Uống Nhiều Nước Có Giúp Ích Cho Việc Điều Trị Mụn?

Hẳn đã từng một lần trong đời bạn nghe câu nói “tốn tiền mua ba cái mỹ phẩm làm chi, cứ uống nhiều nước là hết mụn thôi” đúng không? Mọi việc có thật sự chỉ đơn giản như thế? Uống nước giúp điều trị mụn có phải là đúng? Tuần này, hãy cùng Linh Đan tìm hiểu về chủ đề nhức nhối này nhé.

Xem Thêm »
vacxin dieu tri mun
Bí Quyết Trị Mụn

Thực Hư Về Vắc-Xin Điều Trị Mụn

Thần dược trường sinh bất tử thì Linh Đan chưa thấy, nhưng tiên dược vắc-xin điều trị mụn viêm thì trên thế giới đã có rồi đây. Chỉ với 1-2 liều vắc-xin có thể đánh bay được mụn? Chỉ bằng cách tiêm vắc-xin, liệu mụn có biến mất mãi mãi? Nghe thật giống phim khoa học viễn tưởng, nhưng lại có vẻ khả thi. Hãy cùng Linh Đan tìm hiểu xem thực hư như thế nào nhé.

Xem Thêm »
Bí Quyết Trị Mụn

Trà Xanh Hiệu Có Hiệu Quả Như Thế Nào Trong Điều Trị Mụn

Trà xanh hiện đang được ưa chuộng nhất trong các thương hiệu chăm sóc da châu Á, nhưng đang dần tăng lên trên toàn thế giới. Nó có công dụng trị mụn đa năng, với đặc tính chống oxy hóa, chống viêm và kháng khuẩn. Trà xanh cũng có thể làm giảm sản xuất bã nhờn.

Xem Thêm »
Bí Quyết Trị Mụn

5 Cách Các Thành Phần Dưỡng Da Có Thể Làm Giảm Mụn

Bạn có biết rằng có đến hàng trăm dưỡng chất điều trị mụn khác nhau? Nhưng thực chất, tất cả thành phần giảm trị mụn chung quy đều chỉ hoạt động theo 5 cách. Và do mỗi cách phù hợp với từng tình trạng mụn khác nhau, nên sản phẩm người khác sử dụng hiệu quả, chưa chắc đã hiệu quả với bạn.

Xem Thêm »

Đăng Ký Tư Vấn