Love Your Skin

Tại Sao Phẫu Thuật Giảm Cân Không Phải Là Giải Pháp Tốt Nhất?

giam beo khong phau thuat
Với mong muốn giảm cân nhanh chóng, hiệu quả, nhiều người đã tìm đến phương pháp phẫu thuật để giảm cân. Thế nhưng, phương pháp này đã thật sự an toàn chưa? Nó có phải là binh khí tốt nhất giúp bạn chiến thắng trong CUỘC CHIẾN GIẢM CÂN?

Hãy cùng Linh Đan Spa tìm hiểu về những ưu và khuyết điểm của phương pháp này nhé.

3 Kỹ Thuật Phẫu Thuật Giảm Cân Thường Được Sử Dụng

  1. Phẫu thuật cắt vạt tạo dạ dày hình ống: 50% người sử dụng
  1. Phẫu thuật nối tắt dạ dày kiểu Roux – Y: 40% người sử dụng
  1. Phẫu thuật thắt đai dạ dày: 7% người sử dụng

Ưu điểm: là những phương pháp phẫu thuật giảm cân an toàn, ít gây ảnh hưởng đến cơ thể nhất, tỷ lệ biến chứng sau phẫu thuật thấp <1%.

Nhược điểm: gây ảnh hưởng không tốt đến cơ thể như có thể gây suy dinh dưỡng, làm giảm khả năng hoạt động của dạ dày.

Các Biến Chứng Để Lại

Phần dạ dày bị cắt bỏ hay không được sử dụng càng lớn thì hiệu quả giảm cân càng cao. Tuy nhiên, điều đó cũng đồng nghĩa với việc nguy cơ bạn gặp phải biến chứng cũng tăng cao hơn.

Một số hậu quả do biến chứng của việc phẫu thuật giảm cân để lại là: Tử vong, tái tăng cân, phải tái phẫu thuật trong 30 ngày sau phẫu thuật giảm cân, chảy máu dạ dày, loét bao tử, suy dinh dưỡng, thiếu máu, thiếu chất, hạ đường huyết.

Nguyên nhân: do kỹ thuật phẫu thuật chưa tốt, do bệnh nhân không tuân theo sự chỉ định của bác sĩ trước và sau khi phẫu thuật.

Với những phương pháp giảm cân khác, bạn có thể thử trải nghiệm, có thể từ chối tiếp tục điều trị nếu cảm thấy không phù hợp với cơ thể của bạn.

Nhưng riêng với phẫu thuật giảm cân, bạn không thể thử, và kết quả sau phẫu thuật sẽ có thể ảnh hưởng đến bạn suốt nhiều năm sau. Vì thế, hãy cân nhắc thật kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định sử dụng phương pháp này.

Không phải lúc nào nhanh chóng và hiệu quả cũng là phương pháp tốt. Nếu bạn muốn giảm cân chậm, chắc, an toàn, lâu dài, sao không một lần thử đồng hành cùng Linh Đan, tham gia chương trình Thử thách: 10 ngày giảm 3kg của Linh Đan Spa?

Chỉ cần bạn nhấp nhẹ vào đây, Linh Đan sẽ tìm đến tiết lộ cho bạn bí quyết đánh bay mọi vấn đề về cân nặng.

Chương trình khuyến mãi

tet la fai tuoi

🌺🌺🌺 Tết Là Phải Tươi !!!

!!!“Gạt mọi lo âu buồn phiền em ơi, rộn ràng niềm vui, Tết là phải tươi!”… Hôm nay Linh Đan bỗng nghe được một bài

Đăng Ký Tư Vấn