Love Your Skin

Xu Hướng Làm Đẹp Năm 2021: Những Gì Sẽ Phổ Biến Trong Năm Nay?

xu huong lam dep 2021

Nhưng bù lại, những thử thách này đã thổi hồn cảm hứng cho các nhà mode tạo ra xu hướng làm đẹp thách thức mọi điều kiện, không gian và thời gian.

Mời bạn cùng Linh Đan điểm qua những xu hướng làm đẹp trong năm nay, 2021 để nhanh chóng cập nhật cho mình nhé.

Ứng Dụng Các Loại Men Vi Sinh Vào Công Nghệ Chăm Sóc Da

Men vi sinh thường được biết đến là sản phẩm chăm sóc sức khỏe, hỗ trợ hệ tiêu hóa. Nhưng chuyên gia chăm sóc da của thương hiệu mỹ phẩm Doctors Formula đã khẳng định rằng men vi sinh sẽ dần xuất hiện trong quy trình chăm sóc da mặt hằng ngày của bạn.

Cụ thể, men vi sinh sẽ được sử dụng để kích thích làn da sản sinh ra các vi khuẩn có lợi, giúp làn da khỏe mạnh hơn, chống lại các vi khuẩn gây viêm da.

Chăm Sóc Da Mặt Thách Thức Chế Độ Phóng To Trên Camera

Sự phát triển ngày càng cao của các loại Camera, giúp bạn có được những bức ảnh sắc nét, rõ ràng đến từng chi tiết đã thúc đẩy mọi người hướng đến việc quan tâm chăm sóc cho làn da của mình.

Vì thế, khi phải làm việc ở nhà do dịch bệnh Covid, mọi người thường đắp mặt nạ, chăm sóc da mặt, chú trọng tìm cách cải thiện làn da của mình thay vì sử dụng mỹ phẩm che khuyết điểm.

Bác sĩ thẩm mỹ David Jack còn tin rằng để có vẻ đẹp hoàn hảo qua camera, nhiều phương thức thẩm mỹ như tiêm chất làm đầy, thực hiện thủ thuật căng da sẽ được sử dụng nhiều hơn.

Xu Hướng Tóc Moi Mới Mẻ

Miley Cyrus cùng với Crystal Methyd chính là một trong số những nghệ sĩ khơi màu trở lại xu hướng cắt tóc moi phổ biến từ những năm thập niên 80.

Kể từ khi được các nghệ sĩ lăng xê đến nay, kiểu tóc này đã trở thành một xu hướng bùng nổ không chỉ tại các nước Châu Âu mà còn truyền đến tận Việt Nam, và được các bạn trẻ hưởng ứng rất nhiệt tình.

Nữ phóng viên Stéphane Ferreira của tạp chí Live True London cho biết: “Kiểu tóc moi đã bắt đầu tái xuất trở lại với một phiên bản hoàn toàn mới mẻ và cao cấp hơn.”

Cô cũng nhắn nhủ mọi người đừng cắt tóc theo kiểu cũ, hãy sáng tạo hơn, bạn có thể thỏa sức cắt tóc theo từng lớp ngắn dài khác nhau, phối với nhiều màu sắc. Hãy tạo thêm độ bóng bẩy và thẳng mượt cho tóc.

Chăm Sóc Sức Khỏe Cho Làn Da

Bên cạnh tiêu chí làm đẹp, mọi người cũng đang chú trọng hơn đến các vấn đề chăm sóc sức khỏe. 

Ngoài việc sử dụng các sản phẩm chăm sóc da mặt hằng ngày, đa số đều quan tâm đến việc bổ sung các loại thực phẩm, các loại vitamin tăng cường sức khỏe, hỗ trợ làm đẹp da. 

Tiến sĩ David Jack khẳng định rằng mọi người sẽ tiếp tục ưa chuộng sử dụng các loại thực phẩm chức năng, các sản phẩm chăm sóc da đáng tin cậy và các phương pháp chăm sóc da mặt tiêu chuẩn tại các Spa như Linh Đan trong năm 2021. 

Đặc biệt, ngày nay, mọi người đang quan tâm nhiều hơn đến các phương pháp điều trị mụn, nám, tàn nhang bằng ánh sáng laserBioLight như Linh Đan Spa đang sử dụng.

Sử Dụng Các Sản Phẩm Đa Chức Năng

Việc thực hiện từng bước một trong quy trình chăm sóc da mặt của chúng ta có vẻ như đang chiếm khá nhiều thời gian. Vì vậy, năm 2021, các nhà sản xuất đã hứa hẹn sẽ cho ra mắt các sản phẩm làm đẹp đa chức năng. 

Bác sĩ da liễu Harryono Judodihardjo của Công ty Da Liễu Belgravia Dermatology Limited cho biết chị em phụ nữ sẽ ưu tiên chọn mua các sản phẩm đa chức năng hơn, bởi vì nó sẽ giúp mọi người tiết kiệm cả tiền bạc lẫn thời gian hơn cho quá trình chăm sóc da.

Trong năm 2021 này, Linh Đan Spa dự kiến sẽ kết hợp với một số nhà sản xuất sản phẩm làm đẹp uy tín để cung cấp cho chị em mình các sản phẩm chăm sóc da thần diệu với chi phí hợp lý. Cả nhà cùng chờ nhé!

Có thể thấy đại dịch Covid đã tạo ra một tác động không hề nhỏ, làm dịch chuyển hướng đi của cả một ngành công nghiệp làm đẹp.

Giờ đây, thay vì ưa chuộng xu hướng xa hoa lộng lẫy, hầu hết mọi người trên toàn thế giới đã chuyển sang sử dụng những sản phẩm tiết kiệm và mang lại hiệu quả cao hơn.

Hiểu được điều đó nên Linh Đan Spa luôn tổ chức các chương trình khuyến mãi thường niên mỗi tuần, để mọi người vẫn có thể tiếp tục tham gia các liệu trình chăm sóc cơ thể lại còn tiết kiệm được nhiều chi phí.

Nhanh tay nhấp vào đây để đăt lịch cũng như tận hưởng các chương trình khuyến mãi này của Linh Đan Spa nhé!

#ChămSócDaMặt

Chương trình khuyến mãi

Đăng Ký Tư Vấn